Showing all 8 results

CỬA NHỰA uPVC

NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỬA NHỰA LÕI THÉP MANG LẠI

1. CHỐNG ỒN HIỆU QUẢ
Thanh profile nhựa có cấu tạo khoang rỗng với độ dày tốt mang đến khả năng cản âm hiệu quả. Gìn giữ cho không gian sự yên tĩnh cần thiết.

2. VẬN HÀNH ÊM ÁI
Cửa nhựa lõi thép đem đến cho người dùng trải nghiệm chân thực về dòng cửa vận hành êm mượt, thao tác khóa mở nhanh chóng và dễ dàng. Trong quá trình đóng mở cửa, không phát ra âm thanh gây khó chịu.

3. CHỐNG CHÁY
Vật liệu nhựa UPVC nhằm đem lại khả năng chống cháy tốt, bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm cửa giúp khoanh vùng phạm vi bị cháy, ngăn không cho lửa lan rộng, gây nguy hiểm và tổn thất nặng nề. Hiện nay cửa nhựa lõi thép là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình chung cư cao cấp.

4. TIẾT KIỆM ĐIỆN
Cấu tạo cửa nhựa lõi thép có đường rãnh trên khung bao và cánh cửa kết hợp với gioăng cao su tạo độ kín khít và độ bám giữa khung cánh hiệu quả. Độ kín khít giúp giữ nhiệt năng máy điều hòa không bị thất thoát ra môi trường bên ngoài, tiết kiệm tới 30% chi phí điện năng hàng tháng.

5. CHỊU LỰC TÁC ĐỘNG Ở CƯỜNG ĐỘ CAO
Nhựa UPVC là loại nhựa cao cấp, có khả năng chịu lực tốt ở cường độ va đập cao. Do đó, độ bền cửa rất tốt, sản phẩm là sự lựa chọn thông minh giúp tiết kiệm hiệu quả chi phí cửa cho tương lai. Ngoài ra độ chịu lực tốt còn mang đến sự an toàn cho người dùng, tránh tình trạng phá cửa trộm cắp.