BÁO GIÁ CỬA NHỰA uPVC

Rất cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm cửa nhựa lõi thép. Rất nhiều gia chủ, đơn vị thầu, tư vấn thiết kế có cùng thắc mắc:

Cửa nhựa lõi thép bao nhiêu 1m2? 

Làm thế nào để tôi nhận được báo giá cửa nhựa lõi thép chính hãng? Hay đơn giản là tôi cần nhân viên của Việt Thành tư vấn cho tôi về dòng sản phẩm cửa nhựa thì phải làm thế nào? Mời quý khách hàng cùng theo dõi nội dung phía dưới để giải đáp những thắc mắc trên nhé!

Cách tính giá cửa nhựa lõi thép

Giá 1 bộ cửa phụ thuộc vào : loại thanh Profile, loại phụ kiện, loại kính, màu sắc…

 • Profile: hiện tại Việt Thành đang cung cấp ra thị trường 2 loại thanh profile: Gồm Profile Rehau của Đức và Profile Sparlee Asia
 • Phụ kiện: Roto, GQ
 • Kính: kính cường lực, kính an toàn, kính phản quang, kính hộp… và tùy thuộc vào độ dày của kính: cường lực 5mm, 8mm, 10mm… kính dán an toàn 8.38mm, kính dán an toàn cường lực 10.76mm…
  Màu sắc: trắng và vân gỗ

Bởi lý do có rất nhiều phương án cho Khách hàng lựa chọn và mỗi phương án giá thành hoàn toàn khác nhau nên sẽ không có giá quy chuẩn nào theo 1m2 cả, giá 1m2 cửa nhựa lõi thép tùy thuộc vào kiến trúc của công trình, phụ thuộc vào công năng sử dụng và sở thích của khách hàng. Tùy mỗi công trình mà giá 1m2 cửa sẽ khác nhau.

Vì vậy để nhận báo giá cửa nhôm Xingfa chính xác nhất và tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Quý Khách hàng vui lòng để lại thông tin theo Form bên dưới để nhân viên tư vấn của Việt Thành liên hệ hoặc Quý khách có thể gọi số Hotline tư vấn: 0869 01 3456 (24/7)

  No Comments

  Bình Luận

  Tư vấn 24/7 miễn phí

  Bảo dưỡng trọn đời

  Developed by Tiepthitute
  Bản đồ
  Facebook Messenger
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Gọi ngay
  Developed by Tiepthitute